Tin tức cập nhật

Nắm bắt tin tức từ chúng tôi

Và những công nghệ mới nhất trên thế giới

Google Adsense thay đổi những gì trong năm 2017?

Youtube sẽ đưa ra một số thay đổi như trong quá trình đăng tải video phát hiện vi phạm bản quyền sẽ bị xóa bỏ ngay và không cho đăng tải, thay vì đăng tải và phạt rồi yêu cầu xóa bỏ hoặc tắt kiếm tiền như trước đây. Ngoài ra việc vi phạm bản quyền video sẽ được xử lý mạnh tay hơn.

Google Adsense thay đổi những gì trong năm 2016 đang là vấn đề mà nhiều Youtuber quan tâm hiện nay? Cùng Bluesoft tìm hiểu những thay đổi của Google Adsense nhé!Google Adsense sẽ chính thức siết chặt việc quản lý đăng ký tài khoản Google Adsense trong các nước này như sau:

Youtube sẽ đưa ra một số thay đổi như trong quá trình đăng tải video phát hiện vi phạm bản quyền sẽ bị xóa bỏ ngay và không cho đăng tải, thay vì đăng tải và phạt rồi yêu cầu xóa bỏ hoặc tắt kiếm tiền như trước đây. Ngoài ra việc vi phạm bản quyền video sẽ được xử lý mạnh tay hơn.

Một vài tut mà Việt Nam đang sử dụng sẽ bị vô hiệu hóa, những tài khoản đăng ký theo tut sẽ không được chia sẽ doanh thu 68%, một số khác không cho phép hiển thị quảng cáo hoặc các hình thức trừng phạt tương tự.

Lượng traffic đổ về từ một số trang mạng xã hội sẽ được siết chặt, trong đó có thể sẽ bị cắt giảm doanh thu đáng kể. Trong tương lai không xa traffic trực tiếp từ facebook có thể sẽ không được thanh toán hoặc chia sẽ doanh thu.

Đối với tài khoản Google Adsense, họ sẽ tổng truy quét và khóa những tài khoản vi phạm quy trình đăng ký, gian lận trong đăng ký và hoạt động, tại một số nước trên thế giới trong đó Việt Nam, có thể sẽ bị xóa sổ trên 70% tài khoản hiện có vì vi phạm chính sách đăng ký nghiêm trọng của Google Adsense.

Những tài khoản gmail đăng ký bị trùng IP, trùng thông tin cá nhân, trùng số điện thoại..v.v….sẽ bị khóa vĩnh viễn và gần như không thể mở lại nếu thông tin cung cấp không đủ bằng chứng sát thực để Google xem xét.

 

Trên đây là một số thay đổi của Google Adsense trong năm 2016, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên, nhớ theo dõi trang web để cập nhật thông tin mới nhất nhé!